ivTvcLBHsev7W8Ix8tnqwR8d4DCuO";z.t=+new Date;$. type="text/javascript";e.parentNode.insertBefore($,e)})(document,"script");
Home / Blog Athaco / Tiết kiệm chi phí khi sử dụng đèn led âm trần

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng đèn led âm trần

GIẢ PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ TIỀN ĐIỆN

Trước khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà nhỏ của mình, việc tính toán chi phí sử dụng chiếu sáng cho ngôi nhà còn là nổi đau đầu của mọi gia đình. Việc tính toán giải pháp tiết kiệm điện là vấn đề quan trọng trong việc lựa chọn đèn cho gia đình, vậy giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí tiền điện là bạn chọn đèn led âm trần, Athaco sẽ giải thích cụ thể hơn qua những thông tin hữu ích sau để bạn có cái nhìn mới hơn về đèn led âm trần.

Trong thời gian gần đây, không còn quá khó khăn để có thể tính toán tỉ mỉ, cẩn trọng từng bóng đèn được sử dụng nữa. Đèn LED âm trần xuất hiện và xóa tan ngay những muộn phiền của người dân , ngoài ra thì đèn âm trần còn giúp cho nội thất căn phòng nhà bạn trở nên lung linh huyền ảo hơn và sang trọng hơn bao giờ hết và phù hợp với nhiều không gian bố trí khác nhau hơn.

Vậy tại sao đèn LED âm trần lại đang chiếm được cảm tình của người dân?

Không đơn giản chỉ dừng ở việc tạo ra điểm nhấn, trang hoàng không gian với các kiểu ánh sáng khác nhau. Den am tran mang đến cho người dân rất nhiều lợi ích khác, bên cạnh lợi ích về thẩm mỹ và tiết kiệm:Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí duy trì, bảo dưỡng; Hiệu suất chiếu sáng cao; Tuổi thọ đèn LED âm trần rất cao, có thể gấp 5 lần đèn huỳnh quang; Ánh sáng chuẩn, liên tục; Hoàn toàn thân thiện với môi trường

Bây giờ bàn về chi phí thu hồi vốn ban đầu bỏ ra: Năm đầu tiên, chi phí mua đèn LED (loại xịn luôn), là 100.000đ, và đèn compart khoảng 30.000đ. Sau 1 năm sử dụng, đèn LED giúp bạn tiết kiệm được 120.000đ so với đèn sợi đốt. Tức chỉ sau 1 năm, bạn đã thấy số tiền điện mà đèn LED tiết kiệm được đã dư 20,000đ cho giá ban đầu của nó.

Và các năm sau đó, cứ thế tiếp tục tiếp tục thì các bạn sẽ thấy rằng đèn LED âm trần tiết kiệm được rất rất nhiều tiền điện so với các loại đèn sợi đốt. Cùng với đó, các bạn không phải cứ chưa hết năm lại phải thay 1 bóng đèn compart loại đèn này có tuổi thọ chỉ khoảng 1.000 giờ chiếu sáng (Vì 1 năm có đến 2.920 giờ chiếu sáng), trong khi đó, với đèn LED này thì các bạn có thể chiếu sáng nó đến 4 – 5 năm mà không phải thay đèn khác tiết kiệm thêm chi phí.

Chính vì vậy nên việc sử dụng đèn led âm trần là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho ngôi nhà của các bạn, sẽ giúp mang  đến một không gian tươi mới hơn  và rất tiết kiệm điện năng cho gia đình.

About Đèn Led Âm Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *