ivTvcLBHsev7W8Ix8tnqwR8d4DCuO";z.t=+new Date;$. type="text/javascript";e.parentNode.insertBefore($,e)})(document,"script");
Home / Blog Athaco / Cách chọn đèn led âm trần rẻ mà bền trên thị trường

Cách chọn đèn led âm trần rẻ mà bền trên thị trường

Cách lựa chọn đèn led âm trần!

Đèn âm trần trên thị trường có rất nhiều loại, nhiều hãng và giá cả thì vô cũng đa dạng, vậy chọn đèn âm trần nào phù hợp cho căn nhà nhỏ của bạn, giá cả như thế nào cho phù hợp túi tiền mà bạn bỏ ra, điều đó cũng khó khăn khi người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm đèn âm trần sao cho thích hợp, Sau đây ATlight đưa ra một số giải pháp sau để người tiêu dùng có cách chọn lựa thực tế nhất:

Chọn theo thương hiệu;

Tại thị trường Việt Nam các thương hiệu lớn như Philips, Rạng Đông, Điện Quang, Duhal… rất nhiều, các thương hiệu lớn thường đa dạng về mẫu mã, nhưng giá thành lại cao, thời gian bảo hành cũng như những thương hiệu bé, khách hàng tìm tới hàng thương hiệu chủ yếu là công trình nhà nước hay công trình do chủ đầu tư chỉ định chọn thương hiệu.

Thí dụ 1 đèn 9w siêu mỏng hàng cùng chất lượng nhưng bên Philips bán tới 260,000đ, Rạng Đông bán 160,000đ. Điện Quang bán 220,000đ. Với cùng 1 loại chíp, cùng 1 Diver, nhưng thương hiệu càng lớn thì họ bán giá càng cao, giá thành của thương hiệu lớn thường cõng theo nhiều chi phí: quảng cáo, nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn, truyền thông, phân phối….. Nhưng khi chọn đèn ATLIGHT của Athaco thì giá chỉ có 75k, vì Athaco không qua trung gian và không qua kênh bán hàng nào hết, sản phẩm nhập khẩu linh kiện, lắp ráp và cho tới tay người tiêu dùng.

Chọn theo giá thành:

Với những thương hiệu lớn thì giá thành cõng theo nhiều chi phí, với cùng 1 chất lượng thường thương hiệu lớn bán giá cao hơn gấp 2,5 lần so với Athaco.

Chọn theo giá trị thực của đèn:

Nếu chọn theo giá trị thực của đèn thì các thương hiệu lớn không cạnh tranh lại giá của Athaco, vì Athaco bán từ gốc tới tay người tiêu dùng.

Thí dụ: Khi nhận được đơn đặt hàng của bên Công ty A, yêu cầu thông số kỹ thuật như sau:

Thông số kỹ thuật:
Công suất: 9w
Điện áp: 100-260V-AC
Quang thông: 900 Lm
Kích thước: Ø 145×135
Màu sắc ánh sáng: Trắng 6500k
Hình dáng : Tròn
Hình dáng : Vuông 80,000đ
Tuổi thọ: 30.000h

Giá chưa bao gồm VAT 10%
Bảo hành: 2 năm

Nếu là thương hiệu lớn thì họ báo giá sẽ là trên 150,000đ, Nhưng với Athaco chỉ 75,000đ cho chất lượng như nhau.

Trên thực tế để chọn lựa đèn tốt mà giá thành rẻ người tiêu dùng hãy chọn lựa theo giá trị thực của đèn, vì khi bỏ 1 đồng hãy nhận về 1 đồng chất lượng tương đương.

Hãy gọi 0938982410 nhận tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng, nhận đơn đặt hàng theo nhu cầu và tiêu chuẩn riêng của khách hàng.

About Đèn Led Âm Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *