ivTvcLBHsev7W8Ix8tnqwR8d4DCuO";z.t=+new Date;$. type="text/javascript";e.parentNode.insertBefore($,e)})(document,"script");
Home / Blog Athaco / Cách lựa chọn đèn led âm trần downlight tốt nhất

Cách lựa chọn đèn led âm trần downlight tốt nhất

Cách lựa chọn đèn led âm trần downlight tốt

Khái niệm về đèn âm trần downlight led:

Đèn âm trần downlight led là loại đèn được lắp đặt âm trần giống như đèn downlight sử dụng bóng compat. Sau khi lắp đặt phần còn lại của đèn downlight led là chỉ nhìn thấy là miếng mica phản quang. còn phần thân và đế nằm trên trần thạch cao hoặc trần gỗ mà ta không nhìn thấy.

Để chọn 1 chiếc đèn downlight led tốt bạn cần chú ý 3 yếu tố cấu tạo sau:

Cấu tạo của đèn downlight âm trần:

Đèn downlight âm trần cấu tạo bởi 3 phần: Thân đèn, Chip Led, Tăng Phô (Diver)

Thân đèn: Thông dụng ở đèn âm trần downlight ta chọn đèn có đế tản nhiệt bằng nhôm (nhôm nguyên chất), yếu tố này rất quan trọng bởi: khi đèn sử dụng thời gian càng lâu, chíp led sẽ phát sinh nhiệt càng cao, nếu bạn chọn thân đèn tản nhiệt là nhôm mỏng hoặc nhôm pha gang thì khi chíp đốt nóng nhiệt phát sinh cao, thân đèn tỏa nhiệt không đáp ứng dẫn tới chíp hư nhanh, và gây ra hiện tượng bóng nháy.

Tốt hơn hết người tiêu dùng nhìn bằng mắt thường chọn những chiếc đèn downlight có đế tản nhiệt bằng những lá nhôm dày. nằm sen kẽ nhau và tốt nhất không chọn đèn downlight mà đế tản nhiệt bằng hợp kim, hoặc là nhựa.

– Chíp led : Trên thị trường đèn led hiện nay có hàng nghìn thương hiệu chíp, nhưng chọn 1 chíp led tốt thì giá đèn giao động từ trên 100k, còn dưới thì chỉ có chíp hàng thường và rẻ. Đèn led Athaco sử dụng thông dụng 2 loại COB, và SMD của Đài Loan (Epistar), Tuổi thọ chíp Đài Loan rất cao, từ 30,000 giờ tới 50,000 giờ, hàng thường chíp Trung Quốc thì không đạt được độ bền như vậy.

– Nguồn led hay còn gọi là diver, Người tiêu dùng vẫn mặc cảm mỗi khi hỏi đèn led âm trần sử dụng nguồn của nước nào có của Việt Nam hay không ?

Trên thị trường đèn led của Trung quốc chiếm tới 90% thị trường, còn lại là Châu Âu và Nhật, Hàn Quốc, Việt Nam mình vẫn là đơn vị nhập khẩu đóng thương hiệu Việt Nam.

Nguồn thông thường nhìn bằng mắt người tiêu dùng bóc nguồn và nhìn qua, nguồn nào có nhiều linh kiện và có ICE tản nhiệt thì chọn, còn nguồn nào ít linh kiện và không có Ice tản nhiệt thì tốt nhất không chọn, vì những nguồn đó độ bền không cao, nhanh bị hư và chập cháy.

 

 

About Đèn Led Âm Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *